Thứ Năm, ngày 29 tháng 8 năm 2013

Elken lừa đảo , cần cẩn thận với quảng cáo kiểu này

Elken lừa đảo , cần cẩn thận với quảng cáo kiểu này , trên các trang mạng rất nhiều những lời mời , giới thiệu có cánh kiểu lừa gạt .

Elken lừa đảo , cần cẩn thận với quảng cáo kiểu này
Elken lừa đảo , cần cẩn thận với quảng cáo kiểu này

Hiện nay Công ty TNHH Elken International Việt Nam là một công ty bán hàng đa cấp chính thức và đã được cấp phép hoạt động tại VN. Với 9 chính sách trả thưởng hấp dẫn và sản phẩm chất lượng, dự kiến Elken sẽ bùng nổ tại thị trường VN trong vòng 1 - 2 năm tới đây.

Các bạn yêu thích mô hình bán hàng đa cấp, các bạn cần kiếm việc làm thêm kiếm thêm thu nhập hoặc các bạn chỉ cần bán hàng hóa như 1 người bán hàng hóa bình thường. Các bạn đều có thể tìm hiểu và tham gia vào làm Nhà Phân Phối sản phẩm cho Công ty.

Đặc biệt, đối với những người yêu thích mô hình bán hàng đa cấp hoặc muốn làm giàu với mô hình này thì hãy nhanh chân tìm hiểu. Vì chính sách trả thưởng của Elken ko gây áp lực cho người bán hàng. Chỉ với điều kiện là phải đạt được 1SV/tháng (1 điểm) = 11.000đ thì bạn đã được hưởng doanh số nhóm là 5% rồi. Chính vì vậy các bạn nhanh chóng đầu tư thời gian và công sức để cùng làm việc với Elken để đem lại một kết quả ngoài sự mong đợi.

 Có rất nhiều người đã từng làm thủ lĩnh, đã từng rất thành công ở các Công ty bán hàng đa cấp khác đã chuyển sang làm việc cho Công ty Elken. Bới vì Elken mang lại cho họ rất nhiều lợi ích và cơ hội thành công của họ là rất nhanh và tỷ lệ thành công là gần 100%. Ví dụ như các lãnh đạo từ các Công ty đa cấp lớn và hàng đầu như Amway, Lô Hội, Avon, các công ty bảo hiểm.... Và sắp tới đây chắc chắn sẽ có nhiều nhân tài từ Oriflame sẽ chuyển sang làm việc cho Elken của Việt nam

Công Ty TNHH Elken International Việt Nam đã chính thức được thành lập theo Giấy Chứng Nhận Đầu Tư số: 411043001314, do UBND TP. HCM cấp ngày 17 tháng 05 năm 2010; Giấy Chứng Nhận Đầu Tư Điều Chỉnh Lần 1, do UBND TP. HCM cấp ngày 30 tháng 05 năm 2012; và Giấy Đăng Ký Tổ Chức Bán Hàng Đa Cấp số: 41-08-000033, do Sở Công Thương TP.HCM cấp ngày 08 tháng 06 năm 2012.

Trụ sở của Doanh Nghiệp được đặt tại địa chỉ số 117, Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 01, TP. HCM. Hiện nay, Doanh Nghiệp đang triển khai chiến lược đi sâu và mở rộng mạng lưới phân phối và tiếp thị tại khắp các tỉnh thành trên cả nước nhằm đem đến cho mọi người những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp và những sản phẩm tiêu dùng chất lượng, đồng thời tạo ra những cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng nhằm góp phần phát triển cuộc sống của mỗi người trên nhiều phương diện. Bởi vì, Elken Phát Triển Cá Nhân Để Phát Triển Cộng Đồng.

Lừa đảo bán hàng đa cấp, lãnh đạo Thế Giới Mới hầu tòa

Sáng nay, TAND Hà Nội mở phiên sơ thẩm xét xử bị cáo Đặng Ngọc Sơn, Đinh Hữu Dũng và Hoàng Đình Long (Chủ tịch, Phó chủ tịch HĐQT và Giám đốc Công ty Thế Giới Mới Việt Nam). VKS cáo buộc, 3 người này lừa đảo chiếm đoạt hơn 6 tỷ đồng của gần 200 đại lý tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp.

Ngồi dưới khán phòng hôm nay có khoảng 50 người bị hại. Họ hầu hết là những cán bộ về hưu cư trú tại Hà Nội, Thái Nguyên và Hải Dương. Trong số nhân chứng chỉ có Triệu Tiểu Nguyệt (vợ của bị cáo Sơn) tới tham dự. Hơn 10 người còn lại là nhân viên của Thế Giới Mới Việt Nam không đến tòa theo triệu tập.

Theo cáo trạng của VKS, thông qua Triệu Tiểu Nguyệt, Đặng Ngọc Sơn cùng Đinh Hữu Dũng, Hoàng Đình Long đã gặp một số người Trung Quốc để thành lập Công ty Thế Giới Mới Việt Nam. Hai tháng sau, doanh nghiệp đi vào hoạt động với trụ sở đóng tại đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Trên giấy tờ, Thế Giới Mới Việt Nam có vốn pháp định 600 triệu đồng, nhưng thực tế đây là con số khống. Chủ tịch HĐQT Đặng Ngọc Sơn, Phó chủ tịch Đinh Hữu Dũng và Giám đốc Hoàng Đình Long đã làm giả các chứng từ góp vốn.

Với chiêu quảng cáo là nhà phân phối các loại thực phẩm bổ dưỡng từ công ty mẹ ở Trung Quốc, Thế Giới Mới Việt Nam ký hợp đồng làm đại lý với nhiều người trên khắp cả nước. Tham gia vào mạng lưới bán hàng của công ty, mỗi đại lý phải đặt cọc hơn 1,8-3,6 triệu đồng/hợp đồng và được nhận 3 hộp sản phẩm. Nếu bán được hàng hay rủ thêm người tham gia làm đại lý, mỗi đại lý cũ sẽ được thưởng tiền hoặc có cơ hội đi du lịch nước ngoài miễn phí.

Từ tháng 4/2002 đến tháng 8/2002, Thế Giới Mới Việt Nam thu trên 8 tỷ đồng của gần 190 người, ký tổng số hơn 3.800 hợp đồng. Cơ quan điều tra xác định, hiện đơn vị còn nợ khoảng 6 tỷ đồng, không có khả năng thanh toán cho người bị hại.

Bị cáo Sơn, Long và Dũng khai, phần lớn số tiền thu về đã chuyển sang cho công ty mẹ ở Trung Quốc; đồng thời tiền trong két sắt của Thế Giới Mới Việt Nam đã bị các chuyên gia nước ngoài trước khi về nước ăn trộm hết. Cơ quan điều tra xác định, những tình tiết trên là không có cơ sở để xác định.

Theo quyết định truy tố của VKS, bị cáo Đặng Ngọc Sơn, Đinh Hữu Dũng và Hoàng Đình Long đã phạm vào tội danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản, với khung hình phạt từ 12 năm đến tử hình. Đây là vụ án nghiêm trọng với số nạn nhân và tiền bị chiếm đoạt lớn nên TAND Hà Nội dự kiến tiến hành phiên xử trong 5 ngày.

Elken có lừa đảo không bạn hay cẩn thận

4 nhận xét:

 1. Hầu hết các công ty Kinh doanh Đa cấp đều có lý do cho sự nhận đinh của những người không hiểu Đa Cấp nói rừng công ty đó lừa đảo lôi kéo. Riêng với Elken, chưa tìm ra lý do để nói Công ty Elken lừ đảo. Thực sự không tìm ra đươc một lý do.

  Trả lờiXóa
 2. Luật pháp quốc gia giờ muốn lừa đảo dễ lắm hả trời. Không phải cty nào cũng giống nhau,mở to mắt ra mà tìm hiểu coi Elken có lừa đảo hok nhe.

  Trả lờiXóa
 3. phí ship hàng từ mỹ với mức chi phí cạnh tranh không phát sinh thêm bất cứu phí nào khác, bạn có thể xem thêm bảng giá ship hàng từ mỹ, dịch vụ hỗ trợ ship hàng us các mặt hàng đồ usa chính hãng không bao gồm thuế vat, ship hàng mỹ về việt nam dịch vụ cho những ai cần mua hàng từ xa.

  Trả lờiXóa
 4. nhiều chị em thắc mắc bà bầu có nên ngủ máy lạnh không nhỉ vì máy lạnh mát giúp ngủ ngon hơn, lợi ích và tác hại ngủ trên sàn nhà của bà bầu sẽ dẫn đến sức khỏe của mẹ bầu trong thời gian thai kì, lợi ích của giấc ngủ trưa với mẹ bầu là cực kì quan trọng vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi, những thói quen không tốt cho mẹ bầu trong cuộc sống sẽ ảnh hưởng không tốt cho cơ thể của mình và thai nhi, tác dụng của kiwi đối với bà bầu rất tốt vì nó chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, công dụng của quả dứa đối với bà bầu là giúp mẹ bầu bổ sung lượng dinh dưỡng đầy đủ cho cơ thể và cả thai nhi, bà bầu làm cách nào để giảm stress nhỉ, vì stress ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ bầu

  Trả lờiXóa

 
Copyright © . Elken Lừa Đảo - Posts · Comments
Theme Template by Bán hàng đa cấp Lừa Đảo, kinh doanh theo mạng lừa đảo